bg web content 1

Quảng cáo

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Có thể nói trong thời điểm hiện tại, quảng cáo Google Adwords đã và đang là dịch vụ được lựa chọn nhiều nhất của các doanh nghiệp khi muốn phát triển thương hiệu của mình. Đây cũng là dịch vụ quảng cáo trực tuyến được xem là hiệu quả nhất thế giới với sức lan tỏa vô cùng mạnh mẽ. Nhờ những tính năng vô cùng ưu việt của mình mà  chúng được xem là cầu nối giúp mang đến những khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

GOOGLE ADWORDS LÀ GÌ?

Một cách tổng quan nhất để nói về dịch vụ chạy Google Adwords đó là thực hiện các công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết từ đó hướng tới khách hàng mục tiêu và đem lại nguồn thu cho doanh nghiệp. Về sự đa dạng của quảng cáo Google Adwords đó là khách hàng có thể trả tiền theo hình thức trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột với 3 hình thức cơ bản đó là:

  • Sử dụng quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm
  • Sử dụng quảng cáo từ khóa trên các websites
  • Sử dụng quảng cáo banner trên các websites

Mặt khác khách hàng còn có thể lựa chọn hình thức hiển thị quảng cáo của mình sao cho đúng đối tượng và mục đích tìm kiếm của khách hàng. Có thể là ở bên trái, bên phải hoặc đôi khi là ở giữa trang website…rất đa dạng và linh hoạt. (áp dụng cho tiếp thị lại thì tuyệt vời)

ƯU ĐIỂM CỦA QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

So với những công nghệ trước đây thì dịch vụ quảng cáo Google Adwords mang đến rất nhiều ưu điểm cho người sử dụng. Có thể kể đến như:

  • Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Với quảng cáo của Google đối tượng khách hàng cảu bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ mà bạn muốn cung cấp.
  • Chi phí thấp, hiệu quả cao: Bạn sẽ chỉ phải trả phí khi có khách hàng click chuột vào quảng cáo của mình. Vì thế, bạn sẽ chỉ phải trả chi phí cho những khách hàng thực sự quan tâm đến sản phẩm của mình, nhắm rất chính xác đối tượng khách hàng.
  • Nhanh chóng, tiện lợi: Thông thường với quảng cáo Google Adwords, sẽ chỉ sau khoảng 5 -10 phút là quảng cáo của bạn đã có thể chạy và tiếp cận đến những khách hàng đầu tiên. Rất nhanh chóng đúng không nào?
 CLICK GỌI 0943 12 5586

CÁCH XÁC ĐỊNH TÍNH PHÍ CHO MỖI LƯỢT CLICK CHUỘT?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến cách xác định chi phí để bạn có thể trả cho Google khi sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo. Tùy thuộc vào từng chiến dịch mà cách tính tiền sẽ khác nhau. Có thể kể đến một số yếu tố ảnh hưởng tới chúng như:

Độ cạnh tranh, độ hot của từ khóa trong quảng cáo adwords tại thời điểm chạy quảng cáo.
Tùy thuộc vào mức độ tối ưu cho chiến dịch quảng cáo có tốt hay không?
Tùy thuộc vào mức độ tối ưu cho các quảng cáo hiển thị trên trang google.
Sự liên quan giữa từ khóa quảng cáo và quảng cáo của từ khóa đó.
Nội dung của trang đích khi khách hàng click vào.
Dựa vào số lượng click vào từ khóa tại 1 thời điểm nào đó nhiều hay ít.
Có thể nói nhờ khả năng biến hóa linh hoạt của mình mà dịch vụ quảng cáo Google Adwords sẽ giúp bạn hướng đúng khách hàng mục tiêu của mình một cách chính xác và chuẩn chỉnh. Đặc biệt với đội ngũ tay nghề chuyên sâu của Vietdas cùng những kinh nghiệm “lão làng” trong lĩnh vực này chắc chắn sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn ngày càng khẳng định thương hiệu của mình. Hãy cùng bắt tay Vietdas để doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn nhé!

CHú ý: Hơn thế nữa quý khách kết hợp dịch vụ quảng cáo google adword với dịch vụ seo, thì đúng là thật hoàn hảo, cho sản phẩm của mình đối với công cụ tìm kiếm google.

Liên hệ